ข้ามไปที่เนื้อหาหลักt

ซอฟต์แวร์การวิจัยการกำหนดราคา

รับผลกำไรมากขึ้นจากการลงทุนผลิตภัณฑ์ของคุณ

กว่า 11,000 แบรนด์และ 99 จาก 100
มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านธุรกิจเลือกใช้ Qualtrics


การปรับผลิตภัณฑ์และการทำการตลาดให้เข้ากับลูกค้าเป็นวิธีที่ทรงพลังในการทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตและสร้างผลกำไร ซอฟต์แวร์การแบ่งส่วนตลาดของ Qualtrics จะทำให้คุณรู้แน่ชัดว่าอะไรที่ได้ผล (และอะไรที่ไม่ได้ผล) สำหรับลูกค้าในทุกส่วน ไม่ว่าจะซับซ้อนมากแค่ไหน

  • ขับเคลื่อนความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ปรับให้เข้ากับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม
  • พัฒนาแคมเปญการตลาดโดยกำหนดเป้าหมายไปที่ลูกค้าที่เหมาะสมด้วยข้อความที่ใช่
  • เพิ่มรายได้และความสามารถในการทำกำไรด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าลูกค้ายินดีที่จะจ่ายมากเพียงใด

ราคาสินค้าเพื่อผลกำไรสูงสุด


แพลตฟอร์มเดียวสำหรับการวิจัยการกำหนดราคา

รวบรวมการวิจัยการกำหนดราคาทั้งหมดของคุณเข้าด้วยกันในแพลตฟอร์มเดียว ดำเนินการศึกษาการกำหนดราคาที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เช่น ตัววัดความอ่อนไหวต่อราคา Van Westendorp การวิเคราะห์ Gabor-Granger และโครงการการหาค่าที่เหมาะสมที่สุดขององค์ประกอบร่วมที่ทรงพลัง ทั้งหมดนี้ในแพลตฟอร์มเดียว เปรียบเทียบช่วงราคาจากการศึกษาที่แตกต่างกันเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยราคาที่เหมาะสมที่สุด

การออกแบบแบบสำรวจที่ทรงพลัง

การศึกษาการกำหนดราคาจำเป็นต้องมีการออกแบบแบบสำรวจที่แม่นยำ ลอจิกที่ซับซ้อน และการแสดงข้อมูลเป็นภาพ Qualtrics ทำให้การเขียนโปรแกรมการศึกษาที่ซับซ้อน เช่น Gabor-Granger หรือ Conjoint Analysis เป็นเรื่องง่าย จำลองภาพผลลัพธ์สำคัญ เช่น เส้นอุปสงค์หรือความยืดหยุ่นของราคาเพื่อหาการกำหนดราคาที่เหมาะสมที่สุด

ทำให้การวิเคราะห์ตัวแปรที่ซับซ้อนเป็นเรื่องง่าย

แต่เดิมต้องอาศัยความรู้เฉพาะทางจึงจะทำ Conjoint Analysis ได้ แต่ไม่จำเป็นอีกต่อไป Qualtrics XM Solutions ช่วยคุณหาคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ผู้ตอบแบบสำรวจจะชื่นชอบ ตั้งจุดราคาที่เหมาะสมที่สุด และรู้ว่าการแลกเปลี่ยนใดเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ ในไม่กี่คลิก

หาราคาที่เหมาะสมของคุณกับ Qualtrics ProductXM™

การศึกษาการกำหนดราคา Van Westendorp ที่มีประสิทธิภาพ

ใช้ Qualtrics เพื่อสร้างช่วงราคาที่มีปริมาณสูงสุดได้อย่างง่ายดายโดยใช้ตัววัดความอ่อนไหวของราคาของ Van Westendorp:

  • ราคาเท่าไรที่คุณจะเริ่มคิดว่าผลิตภัณฑ์ไม่แพงจนคุณเริ่มสงสัยในคุณภาพ
  • ราคาเท่าไรที่คุณอาจคิดว่าสินค้ามีราคาถูก
  • ราคาเท่าไรที่คุณอาจคิดว่าสินค้ามีราคาค่อนข้างแพง แต่คุณอาจจะพิจารณาซื้อสินค้านั้น
  • ราคาเท่าไรที่คุณอาจคิดว่าสินค้ามีราคาแพงเกินไป

การศึกษาราคา Gabor Granger อันทรงพลัง

การศึกษา Gabor Granger มีความเรียบง่ายสำหรับผู้ตอบแบบสำรวจแต่อาจซับซ้อนในการเขียนโปรแกรม ใช้ประโยชน์จากความสามารถอันทรงพลังของ Qualtrics และลอจิกขั้นสูงในการวัดความยืดหยุ่นของราคา เรียนรู้ราคาที่ยอมรับได้ในตลาด และสร้างเส้นอุปสงค์และรายได้เพื่อค้นหาราคาที่เพิ่มรายได้สูงสุด

การศึกษาการหาราคาที่เหมาะสมที่สุดแบบองค์ประกอบร่วมที่ซับซ้อนในไม่กี่คลิก

การวิเคราะห์องค์ประกอบร่วมแบบเดิมๆ จำเป็นต้องมีความรู้ทางสถิติที่ซับซ้อนและความเชี่ยวชาญในการสำรวจ แต่ไม่มีใครทำแบบนั้นกันแล้วแล้ว เพียงแค่ไม่กี่คลิกก็สามารถเปรียบเทียบคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์หรือบริการ เพื่อทำความเข้าใจสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณ

ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าเพียงปลายนิ้ว

จำลองสถานการณ์การกำหนดราคาในโลกแห่งความเป็นจริงโดยกำหนดลูกค้าเป้าหมายที่เหมาะสม กำหนดเป้าหมายไปที่ผู้บริโภคทั่วไปหรือฐานลูกค้า B2B/B2C ที่ต้องการ หากคุณไม่มีกลุ่มผู้ทำแบบสำรวจ Qualtrics สามารถค้นหาข้อมูลเหล่านี้ให้คุณได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการข้อมูลประชากรทั่วไปหรือผลลัพธ์เฉพาะกลุ่ม

การวิจัยการกำหนดราคาคืออะไร

การศึกษาการกำหนดราคาช่วยหาว่าสิ่งใดที่ลูกค้ายินดีที่จะจ่ายสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการ โดยเปิดเผยจุดราคาที่เหมาะสมที่สุดเพื่อเพิ่มผลกำไร รายได้ และส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุด การวิจัยการกำหนดราคายังมีผลต่อวิธีที่องค์กรใช้เพื่อเพิ่มรายได้และอัตรากำไรโดยการเพิ่มหรือลดราคา

เรียนรู้เกี่ยวกับการศึกษาวิจัยการกำหนดราคา